ลงทะเบียนเข้าชมโครงการ
และรับสิทธิพิเศษ
เดอะคิวบ์ บูทิค รามอินทรา 109
กรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนเข้าเยียมชมโครงการ รับส่วนลดสูงสุด 150,000 บ.*
เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสอดคล้องกับ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล บริษัท โซเคน ดีเวลลอบเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด ขอแจ้ง สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ให้ท่านได้ทราบ ในฐานะผู้เข้าชมเว็บไซด์ของบริษัท โดยข้าพเจ้าขอแสดงเจตนาตามข้างล่างนี้ไว้แก่บริษัทเพื่อให้บริษัทเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการพิสูจน์หรือยืนยันตัวตนได้แก่ ชื่อ นามสกุล / เบอร์โทรศัพท์ / e-mail ไม่ว่าจะด้วยลายลักษณ์อักษร หรือระบบอิเลกทรอนิกส์ของบริษัท การยืนยันตัวตนเพื่อขอข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือบริการ การแจ้งข่าวสารหรือ โปรโมชั่น การสมัครร่วมกิจกรรมชิงโชค ชิงรางวัล การติดต่อสอบถาม ความพึงพอใจ การใช้สินค้าหรือบริการ ข้อมูลความต้องการผลิตภัณฑ์หรือกิจกรรมที่บริษัทรวมถึง คู่ค้าของบริษัท ได้จัดขึ้น อ่านเพิ่มเติม
คำยินยอมของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
ยินยอม    ไม่ยินยอม

รีวิวโครงการ

ภาพโครงการ

แบบแปลน

Previous
Next

โครงการแนะนำจากโซเคน

THE CUBE BOUTIQUE
เดอะคิวบ์ บูทิค รามอินทรา 109

แนวคิดโครงการ :สัมผัสการอยู่อาศัย คอนโดมิเนียม แบบเป็นส่วนตัวจาก “เดอะคิวบ์ บูทีค คอนโด รามอิทรา 109” ในรูปแบบ Boutique Condominium  สงบ เป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น  เพียงแค่ 68 ยูนิต  ใส่ใจการออกแบบทุกรายละเอียดของการอยู่อาศัย ดีไซน์ห้องรูปแบบใหม่ ด้วยหน้ากว้างพิเศษกว่า  7.6 เมตร ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้ตามใจชอบ  พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในโครงการ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง  ให้คุณได้ผ่อนคลายจากชีวิตที่วุ่นวาย ปลีกตัวจากความเหนื่อยล้า รอบโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย 

 

จุดเด่นโครงการ : ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีบางชัน และเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีส้มสถานีมีนบุรี
ใกล้ทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา , วงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก เข้าและออกเมืองได้อย่างรวดเร็ว..
ใกล้ห้างสรรพสินค้า เช่น Fashion Island ,Amorini mall ,Tesco Lotus ,Big C ,Makro

จุดเด่นของคอนโดรามอินทราใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูเดอะคิวบ์ บูทิค รามอินทรา 109 :

ปัจจุบัน สังคมเมืองเปรียบเสมือนหลุมดำที่คอยดูดพลังชีวิตผู้คน เพราะไม่ว่าเราจะขยับ หยิบจับอะไรก็มีแต่ความเร่งรีบ วุ่นวาย เหนื่อยหน่ายไปเสียหมด และหากใครยังมองภาพไม่ออกว่าชีวิตคนเมืองนั้นเร่งรีบ วุ่นวาย เหนื่อยหน่ายขนาดไหน ให้ลองนึกภาพตามอย่างช้าๆ ว่า

ถ้าคุณตื่นมาในวันจันทร์ คุณจะไม่มีเวลาให้บิดขี้เกียจเลยแม้แต่น้อย แถมยังไม่มีแม้แต่เวลาจะทานข้าวเช้าอีกด้วย เพราะต้องรีบออกจากบ้านเผื่อเวลากันรถติด ซึ่งก็ติดอยู่ดีไม่ว่าจะออกเช้าหรือสาย พอเลิกงานก็ต้องมาเสียเวลาไปกับการนั่งนิ่งๆ อยู่บนรถที่ติดอีก ข้าวเย็นก็ไม่ได้กิน กว่าจะถึงบ้านก็ปาไปสองสามทุ่ม หมดเวลาจะหาความสุขใส่ตัวเองแล้ว

นี่แหละ คือ สิ่งที่คนเมืองเรียกว่า ชีวิตศิวิไลซ์แต่ความสุขขาดหาย ฉะนั้น จะดีกว่าไหม หากคุณจะพาตัวเองไปอยู่ในที่ที่คุณไม่ต้องโหยหาความสุข ความสงบ หรือความเป็นส่วนตัว ที่ที่ให้คุณได้มีเวลาพักผ่อน ผ่อนคลายจากชีวิตที่วุ่นวาย เร่งรีบ และที่ที่คุณสามารถปลีกตัวจากความเหนื่อยล้าที่เจอมาทั้งวัน หรือตลอด 5 วันทำงาน ?

หากคุณกำลังมองหาสถานที่แบบนั้น คอนโดระแวกนวมินร์ รามอินทรา – มีนบุรี ใกล้รถไฟฟ้า อย่างคอนโดเดอะคิวบ์ บูทิค รามอินทรา 109 ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี

สิ่งอำนวยความสะดวก

CO-WORKINGSPACE

FITNESS

KEY-CARD

LOBBY FREE WIFI

CCTV security officer

CO-WORKINGSPACE

FITNESS

KEY-CARD

LOBBY FREE WIFI

CCTV security officer

LOBBY FREE WIFI, CO-WORKING SPACE, สระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 15×5 ม. , ห้องออกกำลังกาย, ระบบกล้อง CCTV ในตัวอาคาร และรอบอาคาร, ระบบ KEY CARD ทางเข้าอาคาร และในตัวลิฟท์, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม., ลิฟท์ 1 ตัว, ระบบสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ อุปกรณ์ตรวจจับควัน, สวิทซ์แจ้งเหตุเพลิงไหม้ และอุปกรณ์ส่งสัญญาณ, ที่จอดรถไม่ประจำประมาณ 26 คัน คิดเป็น 38% ไม่รวมจอดซ้อนคัน

ความคืบหน้าโครงการ

กุมภาพันธ์ 65

เปอร์เซ็นงานก่อสร้างโดยรวม

100 %
COMPLETED

งานโครงสร้าง

100 %
COMPLETED

งานสถาปัตยกรรม

100 %
COMPLETED

งานระบบ

100 %
COMPLETED

E-Brochure

กรุณากรอกรายละเอียดในการติดต่อ

พบกันเร็วๆนี้

พบกันเร็วๆนี้

พบกันเร็วๆนี้

พบกันเร็วๆนี้

รับข่าวสารจากโซเคน

กรุณากรอกอีเมลเพื่อรับข่าวสาร

และข้อมูลสิทธิพิเศษจากเดอะคิวบ์ก่อนใคร

 แบบฟอร์มการแจ้งซ่อม