ลงทะเบียนเข้าชมโครงการ
และรับสิทธิพิเศษ
เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ลาดพร้าว 107
กรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนเข้าเยียมชมโครงการและรับสิทธิพิเศษมากมาย
เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสอดคล้องกับ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล บริษัท โซเคน ดีเวลลอบเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด ขอแจ้ง สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ให้ท่านได้ทราบ ในฐานะผู้เข้าชมเว็บไซด์ของบริษัท โดยข้าพเจ้าขอแสดงเจตนาตามข้างล่างนี้ไว้แก่บริษัทเพื่อให้บริษัทเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการพิสูจน์หรือยืนยันตัวตนได้แก่ ชื่อ นามสกุล / เบอร์โทรศัพท์ / e-mail ไม่ว่าจะด้วยลายลักษณ์อักษร หรือระบบอิเลกทรอนิกส์ของบริษัท การยืนยันตัวตนเพื่อขอข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือบริการ การแจ้งข่าวสารหรือ โปรโมชั่น การสมัครร่วมกิจกรรมชิงโชค ชิงรางวัล การติดต่อสอบถาม ความพึงพอใจ การใช้สินค้าหรือบริการ ข้อมูลความต้องการผลิตภัณฑ์หรือกิจกรรมที่บริษัทรวมถึง คู่ค้าของบริษัท ได้จัดขึ้น อ่านเพิ่มเติม
คำยินยอมของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
ยินยอม    ไม่ยินยอม

จุดเริ่มต้นที่อยู่อาศัยสไตล์ ลอฟท์
เริ่มต้นขึ้นที่นี่

The Cube
LOFT

The Cube Loft Ladprao 107

TYPE A_25.5 SQ.M. | 1 BEDROOM

TYPE A_25.5 SQ.M. | 1 BEDROOM

TYPE B_28 SQ.M. | 1 BEDROOM

TYPE B_28 SQ.M. | 1 BEDROOM

TYPE C_34.5 SQ.M. | 1 BEDROOM PLUS

TYPE C_34.5 SQ.M. | 1 BEDROOM PLUS

TYPE C_34.5 SQ.M. | 1 BEDROOM PLUS

TYPE C_34.5 SQ.M. | 1 BEDROOM PLUS

THE CUBE LOFT
เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ลาดพร้าว 107

แนวคิดโครงการ : หันหลังให้กับทุกรูปแบบการใช้ชีวิต.. แล้วเลือกใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ สัมผัสความเป็นอยู่ที่แตกต่างจาก THE CUBE LOFT CONDOMINIUM ด้วยสไตล์ LOFT แบบตะวันออก ที่เรียบง่าย บ่งบอกถึงรูปแบบสไตล์การใช้ชีวิตอย่างชัดเจนจากสังคมเมืองของลาดพร้าว ยกระดับด้วยส่วนกลางสวรรค์ลอยฟ้าบนชั้น 8 ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ สวนหย่อม สำหรับให้คุณปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ผ่อนคลายไปกับวิว 360 องศา บนดาดฟ้า ซึ่งออกแบบไว้เป็นพื้นที่พักผ่อนอย่างมีระดับ ตอบโจทย์การพักอาศัยและพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตทุกรูปแบบทั้ง Slow life และ Fast move

จุดเด่นโครงการ : คอนโดใหม่ พร้อมส่วนกลางจัดเต็ม บนทำเลลาดพร้าว – บางกะปิ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีลาดพร้าว 101 ใกล้ทางด่วน, ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางกะปิ, โรงพยาบาลเวชธานี, มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต,  Fully Furnished By Starmark

จุดเด่นของคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ลาดพร้าว 107 :ลาดพร้าว ถือเป็นย่านหนึ่งในพื้นที่เขตบางกะปิ ที่อยู่ในระดับที่ค่อนข้างครบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นด้านที่อยู่อาศัย ด้านสถานที่ทำงาน หรือแม้แต่ด้านการพักผ่อน จึงไม่แปลกที่ทำให้โซนนี้เติบโต และเป็นที่ต้องการของเหล่านักลงทุนที่กำลังมองหาพื้นที่ลงทุน หรือแม้แต่บุคคลทั่วไปที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยเช่นกัน 

ซึ่งหนึ่งในคอนโด นั่นก็คือ เดอะคิวบ์ ลอฟท์ คอนโดลาดพร้าว 107 ที่พร้อมให้ผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในระแวกนี้ โดยเดอะคิวบ์ ลอฟท์ ลาดพร้าว 107  ถือว่าเป็นคอนโดที่เดินทางไป รามคำแหง – บางกะปิ ได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็วอีกด้วย ทั้งนี้จุดเด่นของคอนโด เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ลาดพร้าว 107 มีอะไรกันบ้างเราไปดูกันเลย

จุดเด่นโครงการ : คอนโดสไตล์ Tropical Resort ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีวัชรพล รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้า Central Eastville, Fashion Island, Big C โรงเรียน นานาชาติกีรพัฒน์

สิ่งอำนวยความสะดวก

CO-WORKINGSPACE

FITNESS

KEY-CARD

LOBBY FREE WIFI

CCTV security officer

LOBBY FREE WIFI, CO-WORKING SPACE FREE WIFI, ROOFTOP LOUNGE, SKY POOL, FITNESS, ห้องซาวน์น่า แยกชาย-หญิง, SMART MUSIC PLAYER (พร้อมลำโพง 2 จุด บริเวณห้องรับแขกและห้องนอน), ระบบกล้อง CCTV ในตัวอาคาร และรอบอาคาร, ระบบ Key Card ทางเข้าอาคาร และในตัวลิฟท์, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม., ระบบโทรทัศน์ผ่านศูนย์ พร้อมสายที่เตรียมไว้สำหรับเคเบิ้ล, ลิฟท์ 2 ตัว, ระบบสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ อุปกรณ์ตรวจจับควัน, สวิทซ์แจ้งเหตุเพลิงไหม้ และอุปกรณ์ส่งสัญญาณ

ภาพ 360 องศา (360 VIRTUAL TOUR)

ความคืบหน้าโครงการ

มิถุนายน

เปอร์เซ็นงานก่อสร้างโดยรวม

1 %
COMPLETED

งานโครงสร้าง

1 %
COMPLETED

งานสถาปัตยกรรม

1 %
COMPLETED

งานระบบ

1 %
COMPLETED

E-Brochure

กรุณากรอกรายละเอียดในการติดต่อ

พบกันเร็วๆนี้

พบกันเร็วๆนี้

พบกันเร็วๆนี้

พบกันเร็วๆนี้

รับข่าวสารจากโซเคน

กรุณากรอกอีเมลเพื่อรับข่าวสาร

และข้อมูลสิทธิพิเศษจากเดอะคิวบ์ก่อนใคร

 แบบฟอร์มการแจ้งซ่อม