โฮมออฟฟิศ วัชรพล
ลงทะเบียนเข้าชมโครงการ
และรับสิทธิพิเศษ
เดย์ส รามอินทรา – วัชรพล

กรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนเข้าเยียมชมโครงการ
รับส่วนลดสูงสุด 600,000 บ.*

เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสอดคล้องกับ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล บริษัท โซเคน ดีเวลลอบเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด ขอแจ้ง สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ให้ท่านได้ทราบ ในฐานะผู้เข้าชมเว็บไซด์ของบริษัท โดยข้าพเจ้าขอแสดงเจตนาตามข้างล่างนี้ไว้แก่บริษัทเพื่อให้บริษัทเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการพิสูจน์หรือยืนยันตัวตนได้แก่ ชื่อ นามสกุล / เบอร์โทรศัพท์ / e-mail ไม่ว่าจะด้วยลายลักษณ์อักษร หรือระบบอิเลกทรอนิกส์ของบริษัท การยืนยันตัวตนเพื่อขอข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือบริการ การแจ้งข่าวสารหรือ โปรโมชั่น การสมัครร่วมกิจกรรมชิงโชค ชิงรางวัล การติดต่อสอบถาม ความพึงพอใจ การใช้สินค้าหรือบริการ ข้อมูลความต้องการผลิตภัณฑ์หรือกิจกรรมที่บริษัทรวมถึง คู่ค้าของบริษัท ได้จัดขึ้น อ่านเพิ่มเติม
คำยินยอมของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
ยินยอม    ไม่ยินยอม

จุดเริ่มต้นที่อยู่อาศัยแบบมีสไตล์
เริ่มต้นขึ้นที่นี่

DAYS

DAYS Ramintra - Watcharapon

ภาพ 360 องศา (360 VIRTUAL TOUR)

DAYS
เดย์ส รามอินทรา – วัชรพล

จุดเด่นโครงการ : Forum Hall พื้นที่ส่วนกลางตลอด 24 ชม. เพียงก้าวเดินจากออฟฟิศสู่พื้นที่ส่วนกลาง Forum เราจัดวางสิ่งต่างๆ ให้คุณได้ผ่อนคลายและสร้างแรงบันดาลใจ ไม่ว่าจะเป็น Co-working space, Grid fit, Creative Garden, Round basket เพื่อถอนพิษจากความเบื่อหน่ายจำเจจากการทำงาน

จุดเด่นของโฮมออฟฟิศเดย์ส รามอินทรา-วัชรพล (DAYS) :

ในยุคก่อนหน้านี้ การทำงานออฟฟิศได้ให้ภาพจำกับคนทำงานว่าเป็นสถานที่ที่รายล้อมไปด้วยโต๊ะกั้น คอมพิวเตอร์เรียงรายกันหลายต่อหลายเครื่องและมีบรรยากาศอันเคร่งเครียด แต่เมื่อยุคสมัยผ่านไป คนรุ่นใหม่ได้ให้ความสำคัญกับสภาพจิตใจของผู้ทำงานและสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมต่อการทำงานมากขึ้น และได้พบว่าประสิทธิภาพของการทำงานนั้นสูงขึ้นจากสภาพแวดล้อมที่ดี ดังนั้น รูปแบบของออฟฟิศจึงได้เริ่มพัฒนากลายเป็น “โฮมออฟฟิศ” เมื่อเล็งเห็นถึงความสำคัญนี้ โดยทางโฮมออฟฟิศรามอินทราหรือโครงการเดย์ส รามอินทรา-วัชรพล ก็เป็นอีกโครงการที่ทำขึ้นมาสำหรับมาตรฐานนี้

โครงการเดย์ส รามอินทรา-วัชรพล ตั้งอยู่บนถนนย่านรามอินทรา-วัชรพลที่เดินทางสะดวก อยู่ในเขตที่เหมาะสมต่อการเป็นสถานที่ตั้งของสำนักงาน เพราะเป็น home office รามอินทรา ซึ่งเป็น home office เลียบทางด่วน ที่ให้ความสะดวกสบายในสองย่านการทำงานยอดนิยมที่เดินทางง่าย โฮมออฟฟิศรามอินทรานี้เป็นโฮมออฟฟิศ 4 ชั้นที่พร้อมพรั่งไปด้วยสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อให้ผู้ทำงานอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุด ให้การทำงานของคุณทุกวันนั้นเป็นวันแห่งประสิทธิภาพที่รายล้อมไปด้วยชุมชนธุรกิจที่มีคุณภาพ

สิ่งอำนวยความสะดวก

CO-WORKINGSPACE

FITNESS

KEY-CARD

LOBBY FREE WIFI

CCTV security officer

Forum Hall ขนาด 295 ตร.ม. เปิดตลอด 24 ชม., Co- working space, Fitness, Creative Garden, Round Basket, ระบบกล้อง CCTV ทางเข้าโครงการและพื้นที่ส่วนกลาง, ระบบ KEY CARD ทางเข้าโครงการ, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม., Universal Design, พื้นที่รองรับลิฟท์โดยสาร ทุกยูนิต, ประตูทางเข้า ระบบ Smart  Door Lock, พื้นที่เก็บขยะและตู้ไปรษณีย์, ตำแหน่งป้าย Logo ธุรกิจ

ความคืบหน้าโครงการ

มิถุนายน

เปอร์เซ็นงานก่อสร้างโดยรวม

1 %
COMPLETED

งานโครงสร้าง

1 %
COMPLETED

งานสถาปัตยกรรม

1 %
COMPLETED

งานระบบ

1 %
COMPLETED
E-Brochure

กรุณากรอกรายละเอียดในการติดต่อ

พบกันเร็วๆนี้

พบกันเร็วๆนี้

พบกันเร็วๆนี้

พบกันเร็วๆนี้

รับข่าวสารจากโซเคน

กรุณากรอกอีเมลเพื่อรับข่าวสาร

และข้อมูลสิทธิพิเศษจากเดอะคิวบ์ก่อนใคร

 แบบฟอร์มการแจ้งซ่อม