DAYS ” รามอินทรา-วัชรพล ทำพิธีตั้งศาล ทำบุญเลี้ยงพระเสริมสิริมงคลให้แก่ลูกบ้านและผู้ประกอบการ โดยมีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ตอกย้ำความสำเร็จด้านยอดขายและผลการตอบรับที่ดี ตั้งเป้าปิดโครงการในไตรมาส 4 ของปีนี้ เมื่
ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดชมตึกจริง บรรยากาศจริงครั้งแรก กับโครงการ ซิม พระราม 3 – สุขสวัสดิ์(XIM Rama 3 – Suksawat) ซึ่งจะเปิดให้เข้าชมตึกจริง ในวันที่ 22-23 มี.ค. นี้ ซิม
ซิม คอนโด ร่วมบริจาคเงิน และน้ำดื่ม ให้แก่มัสยิด สนับสนุนการจัดเลี้ยงอาหาร รวมทั้งร่วมมอบทุนการศึกษาให้แก่โรงเรียน เพื่อร่วมส่งเสริมการศึกษา และพัฒนาทักษะให้กับเยาวชน ซิม
เมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา บริษัท โซเคน ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด นำโดย คุณวิทยา พรหมชนก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้จัดงาน Exclusive Agent Day ขึ้น ณ โครงการ Crown Estate Dulwich Road โดยงานนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเอเจนท์ในจังหวัดภูเก็ต ที่เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ภาพบ