EXPLORING (Russian Version)

Date

แชร์บทความ

โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า

ข่าวกิจกรรมเพิ่มเติม

𝐋𝐚𝐫𝐠𝐞 𝐒𝐩𝐚𝐜𝐞, 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐞𝐜𝐭 𝐋𝐢𝐯𝐢𝐧𝐠 #บ้านหลังใหญ่ เติมเต็มพื้นที่แห่งการอยู่อาศัย กับ 𝐕𝐄𝐑𝐙𝐎 วงแหวน – ลำลูกกา บ้านหรูสไตล์อังกฤษ “ดีไซน์ใหม่ หน้ากว้างพิเศษ” มาพร้อมฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย 𝟒 ห้องนอน 𝟐 ห้องรับแขก 𝟐 ที่จอดรถ และคลับเฮาส์ รองรับหลายกิจกรรม ออกแบบให้มีกลิ่นอายความเป็นอังกฤษที่มีเอกลักษณ์

 𝐋𝐚𝐫

DAYS ” รามอินทรา-วัชรพล ทำพิธีตั้งศาล ทำบุญเลี้ยงพระเสริมสิริมงคลให้แก่ลูกบ้านและผู้ประกอบการ โดยมีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ตอกย้ำความสำเร็จด้านยอดขายและผลการตอบรับที่ดี ตั้งเป้าปิดโครงการในไตรมาส 4 ของปีนี้

เมื่

วันที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา บริษัท ดับบลิวแอนด์ดับบลิว พร็อพเพอร์ตี้ เเอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด และ บริษัท 18 โปร จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่ม โซเคน กรุ๊ป (Soken group) ได้เข้าร่วมและบริจาคเงิน ในกิจกรรม “UOB Heartbeat Run 2024”

ซึ่ง