ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดชมตึกจริง บรรยากาศจริงครั้งแรก กับโครงการ ซิม พระราม 3 – สุขสวัสดิ์(XIM Rama 3 – Suksawat) ซึ่งจะเปิดให้เข้าชมตึกจริง ในวันที่ 22-23 มี.ค. นี้ ซิม
30-31 มี.ค.นี้ เปิดชม “ Vieste วงแหวน-ลำลูกกา” ทาวน์โฮมโครงการใหม่ จาก “SOKEN DEVELOPMENT GROUP” บ้านสไตล์ Minimal Japandi ครั้งแรกบนทำเลลำลูกกา ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต ใกล้ทางด่วน* และรถไฟฟ้า* “Sok
วันที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา บริษัท ดับบลิวแอนด์ดับบลิว พร็อพเพอร์ตี้ เเอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด และ บริษัท 18 โปร จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่ม โซเคน กรุ๊ป (Soken group) ได้เข้าร่วมและบริจาคเงิน ในกิจกรรม “UOB Heartbeat Run 2024” ซึ่ง
Verzo อัสสัมชัญ-ศรีราชา บ้านดีไซน์ใหม่ #ที่รู้ใจคุณแม่😊 วันนี้แอดมินมาแนะนำ ฟังก์ชันต่างๆของบ้าน Verzo อัสสัมชัญ-ศรีราชา 🏠บ้านสไตล์อังกฤษ “หน้ากว้างพิเศษ” ที่ออกแบบมาเพื่อทุกคนในครอบครัว และใส่ใจในการออกแบบมาเพื่อผู้สูงอายุ จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันค่ะ Verz