ลงทะเบียนเข้าชมโครงการ
และรับสิทธิพิเศษ
เดอะคิวบ์ เออร์เบิน สาทร-จันทน์
กรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนเข้าเยียมชมโครงการและรับสิทธิพิเศษมากมาย
จาก คอนโดแต่งครบใจกลางสาทร สไตล์อังกฤษ

จุดเริ่มต้นที่อยู่อาศัยสไตล์ ลอฟท์
เริ่มต้นขึ้นที่นี่

The cube
LOFT

The Cube loft Nuanchan

The Cube loft Nuanchan

The Cube loft Nuanchan

The Cube loft Nuanchan

The Cube loft Nuanchan

TYPE A_25.5 SQ.M. | 1 BEDROOM

TYPE B_28 SQ.M. | 1 BEDROOM

TYPE B_28 SQ.M. | 1 BEDROOM

TYPE B1_3.5 SQ.M. | 1 BEDROOM

TYPE B1_34.5 SQ.M. | 1 BEDROOM PLUS

TYPE D_40 SQ.M. | 1 BEDROOM

ภาพ 360 องศา (360 VIRTUAL TOUR)

THE CUBE LOFT
เดอะคิวบ์ ลอฟท์ นวลจันทร์

แนวคิดโครงการ : ชั่วโมงนี้รูปแบบแนวลอฟท์ได้รับความนิยมมาก จะเห็นได้ว่าร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม ที่พักอาศัย จะหันมาตกแต่งสไตล์ลอฟท์กันมากขึ้น ลอฟท์คือการผสมผสานจากการนำเอารูปแบบของวัตถุดิบมาดัดแปลง ไม่ว่าจะเป็น เหล็ก ไม้ ปูน จะสังเกตุได้ว่างานสไตล์ลอฟท์ จะดูเหมือนรูปแบบโรงงาน หรือโกดัง เหมือนงานที่ยังไม่เสร็จ จุดเด่นขององค์ประกอบหลักลอฟท์คือ “ความดิบ” และนำมาดัดแปลงผสมผสานใหม่ให้ลงตัว มีเสน่ห์ ทำให้เกิด “ความแปลก” แบบใหม่ไม่จำเจ เป็นการออกแบบที่อิสระ ไม่ยึดติด และดูเรียบง่าย ถ้าคุณเบื่อสุขุมวิท หงุดหงิดกับสีลม และจำเจกับทองหล่อ ขอต้อนรับ… เข้าสู่โลกของ ลอฟท์ นวลจันทร์ ที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่… แนวคิดอิสระไม่ยึดติด เรียบง่าย แต่ให้ความสะดวกสบาย ให้ความรู้สึกถึงความเป็นตัวของตัวเองอย่างลงตัว อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่มาช่วยเพิ่มศักยภาพในการใช้ชีวิตในแบบที่คุณต้องการอย่างเต็มที่ ให้คุณถึงขีดสุดของอัตลักษณ์การใช้ชีวิต และบ่งบอกให้คนรู้ว่า… คุณคือใคร

จุดเด่นโครงการ : คอนโดใหม่สไตล์ LOFT พร้อมส่วนกลางจัดเต็ม บนทำเลนวลจันทร์ – เกษตรนวมินทร์ เฟอร์นิเจอร์ Fully Furnished Design By Star mark  ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น Central Festival Eastville, Fashion Island, Tesco Lotus, โรงพยาบาลพญาไทนวมินทร์, รร.เลิศหล้า เกษตรนวมินทร์, รร.บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี2) 

สิ่งอำนวยความสดวก

CO-WORKINGSPACE

FITNESS

KEY-CARD

LOBBY FREE WIFI

CCTV security officer

LOBBY FREE WIFI, CO-WORKING SPACE  & MEETING ROOM FREE  WIFI, SMART MUSIC PLAYER (พร้อมลำโพง 2 จุด บริเวณห้องรับแขกและห้องนอน), สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ห้องออกกำลังกาย, SAUNA แยกชาย หญิง, ระบบกล้อง CCTV ในตัวอาคาร และรอบอาคาร, ระบบ KEY CARD ทางเข้าอาคาร และในตัวลิฟท์, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม., ระบบโทรทัศน์ผ่านศูนย์ พร้อมสายที่เตรียมไว้สำหรับเคเบิ้ล, ที่จอดรถไม่ประจำประมาณ 80 คัน (ไม่รวมจอดซ้อนคัน), ลิฟท์ 2 ตัว, ระบบสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ อุปกรณ์ตรวจจับควัน, สวิทซ์แจ้งเหตุเพลิงไหม้ และอุปกรณ์ส่งสัญญาณ

ความคืบหน้าโครงการ

พฤษภาคม

เปอร์เซ็นงานก่อสร้างโดยรวม

1 %
COMPLETED

งานโครงสร้าง

1 %
COMPLETED

งานสถาปัตยกรรม

1 %
COMPLETED

งานระบบ

1 %
COMPLETED

E-Brochure

กรุณากรอกรายละเอียดในการติดต่อ

รับข่าวสารจากโซเคน

กรุณากรอกอีเมลเพื่อรับข่าวสาร

และข้อมูลสิทธิพิเศษจากเดอะคิวบ์ก่อนใคร

 แบบฟอร์มการแจ้งซ่อม