ลงทะเบียนเข้าชมโครงการ
และรับสิทธิพิเศษ
เดอะคิวบ์ เซาท์ แจ้งวัฒนะ 15/1
กรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนเข้าเยียมชมโครงการและรับสิทธิพิเศษมากมาย
เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสอดคล้องกับ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล บริษัท โซเคน ดีเวลลอบเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด ขอแจ้ง สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ให้ท่านได้ทราบ ในฐานะผู้เข้าชมเว็บไซด์ของบริษัท โดยข้าพเจ้าขอแสดงเจตนาตามข้างล่างนี้ไว้แก่บริษัทเพื่อให้บริษัทเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการพิสูจน์หรือยืนยันตัวตนได้แก่ ชื่อ นามสกุล / เบอร์โทรศัพท์ / e-mail ไม่ว่าจะด้วยลายลักษณ์อักษร หรือระบบอิเลกทรอนิกส์ของบริษัท การยืนยันตัวตนเพื่อขอข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือบริการ การแจ้งข่าวสารหรือ โปรโมชั่น การสมัครร่วมกิจกรรมชิงโชค ชิงรางวัล การติดต่อสอบถาม ความพึงพอใจ การใช้สินค้าหรือบริการ ข้อมูลความต้องการผลิตภัณฑ์หรือกิจกรรมที่บริษัทรวมถึง คู่ค้าของบริษัท ได้จัดขึ้น อ่านเพิ่มเติม
คำยินยอมของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
ยินยอม    ไม่ยินยอม

รีวิวโครงการ

ภาพโครงการ

แบบแปลน

Previous
Next

โครงการแนะนำจากโซเคน

THE CUBE SOUTH
เดอะคิวบ์ เซาท์ แจ้งวัฒนะ 15/1
แนวคิดโครงการ : คอนโดติดสถานีรถไฟฟ้าและใกล้ศูนย์ราชการ พบกับคอนโดแจ้งวัฒนะบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ทที่อิงแอบธรรมชาติชวนให้ค้นหาตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาโครงการสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายเริ่มต้นอารมณ์ที่ล็อบบี้ ออกแบบให้โปร่ง โล่ง เรียบหรู สะท้อนความลักซ์ชัวรี่ผ่านสีสันเฟอร์นิเจอร์และบรรยากาศแบบสปารีสอร์ทที่มีสายน้ำและสวนธรรมชาติ ให้ความลงตัวเป็นอย่างดี พร้อมเติมเต็มทุกอณูการใช้ชีวิตของคนเมืองให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นทั้งทำเลที่ตั้งของโครงการ ปักหมุดติดถนนสายหลัก แจ้งวัฒนะ มอบความสะดวกสบายทุกการเดินทาง ติดศูนย์ราชการและสถานี BTS อยู่ใกล้จุดขึ้น-ลงโทลเวย์ด่านหลักสี่ และยังเป็นจุดเชื่อมต่อของเส้นทางคมนาคมระหว่างถนนแจ้งวัฒนะและถนนรามอินทรา เติมเต็มศักยภาพขึ้นไปอีกด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้งภายในและรอบโครงการ
จุดเด่นโครงการ : หนึ่งในจุดเด่นของ The Cube South Chaengwattana 15/1 ที่เรียกว่าเป็นจุด Highlight โดดเด่นของที่นี่เลยก็คือ Dubble Co-Working Space พื้นที่ส่วนกลาง ที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้คุณเชื่อมตรงกับทุกกิจกรรมใหม่ๆ ในการใช้ชีวิตที่นี่แบบโมเดิร์นสไตล์ด้วยการออกแบบให้พื้นที่ส่วนกลางของทั้ง 4 ตึก เน้นให้มีเอกลักษณ์ของกิจกรรมแตกต่างแต่สอดคล้องไปตามเวลาในทุกๆวัน ตาม Concept ที่วางไว้คือ Firm-Fresh-Fun-Friend ไล่ตามกิจกรรมตามเวลาตั้งแต่เช้าจรดค่ำ….เรียกได้ว่าที่นี่คุณสามารถใช้ชีวิตได้อีกหลายด้านเลยทีเดียว
ลักษณะจุดเด่นของคอนโดรามอินทราใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู ( THE CUBE SOUTH แจ้งวัฒนะ 15/1 ) : คอนโดแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด กลายเป็นอีกหนึ่งทำเลทองในย่านกรุงเทพฯ – นนทบุรีที่หลายคนให้ความสนใจ ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่กับถนนแจ้งวัฒนะ ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีชมพู เส้นทาง แคราย-มีนบุรี ถือได้ว่ารถไฟฟ้าสายใหม่ประเภท Feeder ครั้งแรกในเมืองไทย ที่ช่วยมอบความสะดวกสบายให้ทุกการเดินทางเป็นไปอย่างรวดเร็ว ไม่ใช่เพียงแค่การตอบโจทย์ถึงความสะดวกสบาย แต่เป็นคอนโดที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ
นั่นก็คือ “ โครงการคอนโดมิเนียม The Cube South ” ซึ่งทางโครงการคอนโดมิเนียม The Cube South แจ้งวัฒนะ 15/1 โดยมีการออกแบบสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ท ที่ให้ความใกล้ชิดกับธรรมชาติตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในโครงการ อีกทั้งยังได้รับการอนุมัติผ่านการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม หรือ EIA Approved (Environmental Impact Assessment) จากสำนักนโยบายและแผนสิ่งแวดล้อม (สผ.) เป็นที่เรียบร้อย และนั่นก็เพื่อต้องการที่จะกระตุ้นการตัดสินใจสำหรับผู้ที่ต้องการคอนโดไว้อยู่อาศัย และเพื่อต้องการที่จะลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในอนาคตรายละเอียดเพิ่มเติม

สิ่งอำนวยความสดวก

CO-WORKINGSPACE

FITNESS

KEY-CARD

LOBBY FREE WIFI

CCTV security officer

CO-WORKINGSPACE

FITNESS

KEY-CARD

LOBBY FREE WIFI

CCTV security officer

FIRM FITNESS & YOGA อุ่นเครื่องไปกับอะดรีนาลีนยามเช้าที่ Fitness, Yoga, Co-Dancing Space, Sky Activity, Mini Golf
FRESH CO-WORKING & MEETING ROOM ด้วย Co-Working Space ที่จะปลุกความคิดของคุณให้โลกรู้ Private Meeting Room, Library, Coffee Corner, Sky Garden
FUN FAMILY CLUB & KIDS SPACE  เปิดโลกจินตนาการแบบไร้ขีดจำกัด Indoor and Outdoor Kids Space, Kids The Stage, Home Room, Family Club, Sky Playground
​FRIEND SOCIAL CLUB & GAME ZONE ที่ฉีกกฏทุกปาร์ตี้ Social Club, Joy Pantry, Game Zone, Karaoke, Swimming Pool, Kids Swimming Pool, Sky Terrace, Pool Party, Aqua Bike, Sauna

ภาพ 360 องศา (360 VIRTUAL TOUR)

ความคืบหน้าโครงการ

ธันวาคม

เปอร์เซ็นงานก่อสร้างโดยรวม

100 %
COMPLETED

งานโครงสร้าง

100 %
COMPLETED

งานสถาปัตยกรรม

100 %
COMPLETED

งานระบบ

100 %
COMPLETED

E-Brochure

กรุณากรอกรายละเอียดในการติดต่อ

พบกันเร็วๆนี้

พบกันเร็วๆนี้

พบกันเร็วๆนี้

พบกันเร็วๆนี้

รับข่าวสารจากโซเคน

กรุณากรอกอีเมลเพื่อรับข่าวสาร

และข้อมูลสิทธิพิเศษจากเดอะคิวบ์ก่อนใคร

 แบบฟอร์มการแจ้งซ่อม